แชร์โพสต์นี้

น้ำเต้าปูปลา lnwasia-gclub เกมเสี่ยงทายสไตล์เต๋าลุ้นทำเงินได้อย่างสบายใจ

Nam Tau Buba

อยากลุ้นรางวัลแบบง่ายจับใจกับเกมพนันตระกูลเก๋า ก็ต้องคลิ๊กมาจอยกันผ่านเมนู น้ำเต้าปูปลา เกมลุ้นรางวัลผ่านลูกเต๋าที่เน้นความเรียบง่าย ด้วยการจับสัญลักษณ์แทนตัวเลขบนหน้าลูกเต๋าทั้ง6 หน้า จึงทำให้เพื่อนๆสามารถเลือกวางเดิมพันได้อย่างไหลรื่น เลือกวางเดิมพันผ่านมือถือกันได้เลย แต่เพื่อการทำเงินรางวัลให้มากไปอีกขั้น เรายังได้จำแนกสัญลักณณ์บนลูกเต๋าทั้ง6แบบแบ่งออกเป็นชุดสี และจำนวนตัวเลขเพื่อให้ลุ้นกินเดิมพันได้อิ่มเอมใจกว่าเดิม ในส่วนของการแทนกลุ่มสี เราให้ ปลา&ไก่เป็นสีแดง,น้ำเต้า&เสือเป็นสีน้ำเงิน,กุ้ง&ปูเป็นสีเขียว ส่วนการจำแนกเป็นจำนวนเลข ได้แก่ปลา=1แต้ม,กุ้ง=2แต้ม,น้ำเต้า=3แต้ม,เสือ=4แต้ม,ปู=5แต้ม และไก่=6แต้ม การจำแนก น้ำเต้าปูปลา ออกเป็นสีและตัวเลขดังกล่าวจะสามารถทำให้เพื่อนๆได้แทง น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์ได้ฟรีสไตล์มากยิ่งขึ้น

 

รู้วิธีเดิมพัน น้ำเต้าปูปลา ยิ่งทำเงินง่าย

วางสี – เลือกสีแดง,น้ำเงิน หรือเขียว เช่น น้ำเงิน1ลูก หากในรอบนั้นๆเต๋าออกมามีหน้ากุ้ง หรือปู ก็ถือว่าท่านแทงถูกรับเงินรางวัล1เท่าตัว 

วางสีแบบสองลูก – เลือกสีแดง,น้ำเงิน หรือเขียว แต่คาดการว่าเกมนั้นๆจะมีลูกเต๋าสีนั้นๆสองลูก เช่น แทงเขียวสองลูก หากในรอบนั้นๆเต๋าออกมามีหน้า,กุ้ง&ปู,กุ้ง&กุ้ง หรือปู&ปู ก็ถือว่าท่านแทงถูกรับเงินรางวัล3เท่าตัว 

วางสีแบบสามลูก – เลือกสีแดง,น้ำเงิน หรือเขียว แต่คาดการว่าเกมนั้นๆจะมีลูกเต๋าสีนั้นๆสามลูก เช่น แทงแดง3ลูก หากในรอบนั้นๆเต๋าออกมาเป็นไก่2ลูก&ปลา หรือปลา2&ไก่ ก็ถือว่าท่านแทงถูกรับเงินรางวัล7เท่าตัว 

วางแบบคละสี  – เลือกทายว่าในเกมนั้นลูกเต๋าจะออกครบสามสี ได้แก่ สีแดง,น้ำเงิน และเขียว เช่น แทงคละสี หากในรอบนั้นๆเต๋าออกมาเป็นไก่,ปู และน้ำเต้า หรือแบบใดก็ได้ให้ลูกเต๋าทั้งสามออกครบสามสี ก็ถือว่าท่านแทงถูกรับเงินรางวัล24เท่าตัว 

วางแต้มรวม – นับรวมคะแนนของลูกเต๋า การแทงในลักษณะนี้จะได้เรตเงินรางวัลผกผันกันตามแต้มรวม ดังนี้ 9,10,11,12แต้มรับรางวัล6เท่าตัว /8,13แต้มรับรางวัล8เท่าตัว  /7,14แต้มรับรางวัล12เท่าตัว /6,15แต้มรับรางวัล14เท่าตัว /5,16แต้มรับรางวัล18เท่าตัว /4,17แต้มรับรางวัล50เท่าตัว

วางตอง– ทายว่าลูกเต๋าทั้งสามลูกออกมาเป็นสัญลักษณ์เดียวกันทั้งหมด โดยต้องเลือกสัญลักษณ์ให้ถูกต้องด้วย หากแทงถูกในสเต็ปนี้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง150เท่าตัว

All Rights Reserved © lnwasia-gclub. Top Online Casino Games